Công ty Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương – Sông Hương Foods

Sông Hương Foods (SHF) là nhãn hiệu thực phẩm đóng gói với hơn 20 năm mang tâm niệm trân quý và bảo giữ bản sắc ẩm thực truyền thống quê hương Việt. Tiền thân là cơ sở chế biến thực phẩm Sông Hương ra đời năm 1996 với 03 nhân công đầu tiên. SHF đã liên tục đổi mới, phát triển trở thành Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương với hơn 200 công nhân và một nền tảng các mạng lưới phân phối rộng khắp, thông qua hệ thống kênh siêu thị (Co-op mart, Big C, Aeon, Metro, Lotte Mart, Citimart, KingFood); hệ thống các cửa hàng tiện lợi (Bách Hoá Xanh, Vin Mart,..) cùng hệ thống các đại lý & nhà cung cấp thực phẩm trải dài 62 tỉnh thành Việt Nam.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, bữa-ăn càng ngày càng có ý nghĩa, mang đậm tính đoàn viên, mở lòng, chia sẻ, bày tỏ thân tình giữa các thành viên trong gia đình, trong công sở, trong nhóm thân hữu,hội, đoàn… Sông Hương Foods (SHF) lại chuyển mình, tích cực trong ý thức đổi mới để trở thành một thương hiệu thực phẩm An Toàn, Ngon Vị và Tiện Lợi; đem đến sự Yên tâm, Mãn Nguyện và Thoải mái; giúp người tiêu dùng thắt chặt những mối quan hệ thân tình qua từng bữa-ăn.

Bữa ăn đoàn viên, bữa ăn đồng tâm, bữa ăn hội hè, bữa ăn khoản đãi,… dẫu gọi tên gì cũng không khác, bữa ăn có Sông Hương Foods (SHF) là nơi gia vị và món ăn đằm lại trong nhau từng kỷ niệm, nơi những thức ngon-cơm-lạ-miếng từ nhiều vùng miền mở lối nhắc chuyện riêng, nơi bát canh trôi đi đời áp lực, nơi hoan hỷ mọi người cùng ngồi lại để thắt chặt những tình thân.

Sông Hương Foods – Thắt Chặt Thân Tình.